Lý do nên đầu tư đất nên Biên Hòa New City
  - Biên Hòa Newcity là khu đô thị kiểu mẫu thuộc chủ đầu tư tập toàn Golf Long Thành cùng Tập Đoàn Hưng Thịnh phát triển. Với những lợi thế hiện hữu và tương lai phát triển mạnh.

  - Trong thị trường bất động sản TP.HCM trong thời gian vừa qua, trải qua những trận sốt lớn đến thời điểm hiện tại giá đất tại các vùng quận 9 và Thủ Đức tăng rất cao. Cụ thể, chỉ tính ven quận 9, giá đất đã dao động từ 30 - 40 triệu/m2. Vậy để sở hữu một lô đất 100m2 (5x20) thì người mua sẽ trả một cái giá là từ 3 tỷ - 4 tỷ/ lô. Và dĩ nhiên, không phải ai cũng có có điều kiện đủ để sở hữu, đặc biệt nhu cầu nhà đất giá từ 1- 1,5 tỷ rất đông trong nội thành và ngoại thành.

 

Bien Hoa New City liền kề sân Golf, 3 mặt giáp sông

  - Vậy ở một mức giá 10 – 13 triệu/m2 tại một nơi cách Q.9 một con sông như Biên Hòa, người mua nhà ở và đầu tư với những lý do gì, đặc biệt là khu đô thị Bien Hoa NewCity thuộc Tập Đoàn Golf Long Thành và Tập Đoàn Địa Ốc Hưng Thịnh.

Về tiện ích: Tính trong khu đô thị Bien Hoa New City sẽ xây dựng trong quy hoạch có đầy đủ các hệ thống trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, công viên, hồ bơi, Khu vui chơi trẻ em, sân Golf Chuẩn quốc tế, bến du thuyền, Club House,..
Bên ngoài khu đô thị Bien Hoa New City là tổng hợp đầy đủ các tiện ích tại TP. Biên Hòa và xung quanh.

Về môi trường sinh sống: Với 3 mặt giáp sông, và một mặt giáp sân Golf 36 lỗ 360 ha, tận hưởng mảng xanh không khí trong lành và tươi mát từ những con sông mang lại. Theo ước tính quy hoạch, không gian xanh tại đây chiếm 80% tổng thể dự án sân Golf và nhà ở theo tờ quy hoạch 1/2000 và 1/500. Yếu tố môi trường có sức hấp dẫn lớn đối với đời sống con người.

Mảng xanh của sân Golf là lựa chọn của rất nhiều dân cư muốn sinh sống

Về lợi thế Pháp lý: Theo luật đất đại hiện hành, các khu dân cư tiếp giáp với sân Golf phải có quy hoạch xây dựng nhà ở là biệt thự, thế nhưng Bien Hoa Newcity là dự án duy nhất còn lại đã xin giấy phép tách thửa sổ đỏ phân thành nhà ở liền kề, vì thế khách hàng có thể ở được gần sân Golf với giá cả chỉ từ 1 tỷ. Thời điểm hiện tại, khách hàng muốn ở liền kề sân Golf thì phải trả với mức giá từ 7 – 15 tỷ/ nhà biệt thự.
  - Một điều dễ hiểu, trong tương lai, các khu đô thị trong sân Golf sẽ là nơi ở của những giới nhà giàu.
Tại Bien Hoa Newcity, cũng là dự án sổ đỏ hiếm hoi còn lại để các nhà đầu tư giữ lại không bắt buộc xây, chờ thời điểm bán. Đối với khách hàng mua ở thì có thể xây từ 2-4 tầng tùy điều kiện và nhu cầu.

Về tương lai Bien Hoa Newcity: Nếu đi dọc những khu đất tương tự với Bien Hoa Newcity, chúng ta dễ dàng phát hiện tại nơi đây phía Quận 9 đã dần dần xây cầu nối qua phía bên kia Đồng Nai, và tại mỗi điểm có cầu nối qua, giá đất đang giao dịch là từ 20 - 25 triệu/m2.

Dọc sông Đồng Nai có xây cầu qua, thì dân cư đa tập trung rất đông

  - Tại trước đường vào khu dân cư Biên Hòa Newity, cơ sở đường đang được xây dựng và mở rộng 80m hiện hữu, dự kiến tuyến đường này sẽ nối cầu qua đường Nguyễn Xiển, điều này có khả năng cao, vì xung quanh được quy hoạch tổng thể là các khu đô thị, và đây là trục đường lớn tương đương quốc lộ 51, vì vậy xây cầy là điều cấp thiết.

 

Hiện đang thi công làm nhựa đường, một bên 40m

  - Trong tương lai, vào thời điểm 2-3 năm tới, khu khu đô thị đã đưa vào hoạt đông, tiện ích đã hoàn thiện,  giá trị bất động sản tại đây sẽ nằm trong mức giá trên 20 triệu/m2.
- Và trong thời điểm nhất định, tuyến đường Hương lộ 2 đã hoàn thiện, cầu xây qua quận 9 sẽ bắt đầu khởi công, đây chính là do lớn nhất để nhà đầu tư trong chờ.
Thông tin dự án:
Dự án khu đô thị Biên Hòa Newcity